Hotline - 093 609 4049Tư vấn nội thất


 • Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - Thiết kế nội thất

  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - Thiết kế nội thất

  Đừng phiền lòng nếu bạn sở hữu một nhà bếp nhỏ hẹp, hãy tham khảo những thiết kế dưới đây để tìm ra giải pháp cho chính mình.

  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - Thiết kế nội thất

  Review: 9.7/ 10 - 482 customer reviews

  Nếu bạn đang sở hữu một nhà bếp nhỏ thì đừng vội phiền lòng bởi những phong cách sáng tạo mới sẽ giúp bạn gạt bỏ được những lo lắng về diện tích. Dưới đây là những thiết kế vô cùng thú vị và thông minh của rất nhiều nhà thiết kế nội thất trên thế giới. Họ là những chuyên gia hàng đầu trong việc mang đến sự cân bằng hoàn hảo về ánh sáng và là bậc thầy trong việc truyền sự ấm áp tự nhiên đến nhân tạo.

  Từ những căn bếp tối giản được trang hoàng bằng đèn Led cho đến những nhà bếp rực rỡ sắc màu cùng khu cửa sổ tràn ngập ánh sáng, sẽ có rất nhiều ý tưởng để bạn cải tạo nhà bếp của mình. Với 17 thiết kế dưới đây, bạn sẽ không thể tìm được bất kỳ khoảng tối nào trong những khu bếp nhỏ hẹp.

  Bàn chạm khắc
  Hãy nghĩ tới một chiếc bàn được chạm khắc đặc biệt dành cho nhà bếp của bạn. Thiết kế mạo hiểm, thú vị này đã được nhà thiết kế Fitzhugh Karol và Lyndsay Caleo sử dụng cho căn hộ gần 40m² tại Brooklyn.
  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - <strong><em>Thiết kế nội thất</em></strong>-1

  " Xem thêm thông tin về: Thi công nội thất căn hộ trọn gói : Thi công nội thất căn hộ trọn gói - Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - Thiết kế nội thất"

  Chiếc bàn bằng gỗ sồi với phần chân được biến tấu giúp cho căn bếp nhỏ hẹp của bạn trở nên sinh động và bớt nhàm chán hơn rất nhiều so với những thiết kế cứng nhắc khác.
  Những vật dụng nhà bếp được giấu một cách thông minh bằng hệ thống tủ tường giúp bạn không nghĩ rằng mình đang ngồi nghỉ ngơi ngay trong chính căn bếp của chính mình.
  Hệ thống bếp ẩn
  Trong căn hộ 60m² tại thành phố New York của nhà thiết kế Bill Brockschmidt, nhà bếp nhỏnày được bài trí ở ngay gần cửa ra vào và được ngụy trang bằng hệ thống cửa xếp.
  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - <strong><em>Thiết kế nội thất</em></strong>-2

  " Xem thêm thông tin về: Thi công nội thất gỗ : Thi công nội thất gỗ - Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - Thiết kế nội thất"

  Với cách sắp xếp này, gian bếp của nhà bạn sẽ như một thư viện nhỏ mà trong đó là vô số những món đồ nội thất được sắp đặt gọn gàng, ngăn nắp.

  Nhân đôi không gian
  Nếu căn bếp của bạn chật hẹp, hãy tìm đến biện pháp nhà bếp "nhân đôi". Nhà bếp nhỏ với những chiếc cửa tủ mặt gương được nhà thiết kế Jonathan Berger sử dụng cho căn nhà nhỏ hẹp tại phố Brooklyn, New York.
  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - <strong><em>Thiết kế nội thất</em></strong>-3

  " Xem thêm thông tin về: Thi công nội thất văn phòng trọn gói : Thi công nội thất văn phòng trọn gói - Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - Thiết kế nội thất"

  Lấy màu trắng làm chủ đạo, Jonathan đã "ăn gian" được thêm rất nhiều không gian cùng với bàn đá granite và những cánh tủ gương.

  Màu đen phá cách
  Trong một căn hộ nhỏ xinh tại Manhattan, toàn bộ tủ bếp đã được nhà thiết kế Lilly Bunn sử dụng sơn màu đen của hãng Benjamin Moore Aura để trang trí.
  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - <strong><em>Thiết kế nội thất</em></strong>-4

  " Xem thêm thông tin về: Thi cong trang tri noi that can ho tron goi : Thi cong trang tri noi that can ho tron goi - Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - Thiết kế nội thất"

  Đừng ngại ngần mạo hiểm với màu đen, bởi phong cách đặc biệt này sẽ giúp nhà bếp nhỏ của bạn trở nên bớp nhàm chán và tiện tích hơn nhiều.

  Phong cách studio
  Trong một phòng thu hơn 27m² tại Brooklyn, nhà thiết kế Nick Olsen đã mang đến cho khu bếp một không gian mới khi sử dụng màu trắng pha xanh lá cây.
  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - <strong><em>Thiết kế nội thất</em></strong>-5

  " Xem thêm thông tin về: Chuyên thi công nội thất gỗ : Chuyên thi công nội thất gỗ - Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - Thiết kế nội thất"

  Những đường kẻ vuông vắn được Nick Olsen sử dụng đã góp phần mang đến sự gọn gàng và ngăn nắp cho nhà bếp nhỏ hẹp.
  Nhỏ và thanh lịch
  Nhỏ không phải là yếu tố khiến bạn phải đau đầu khi lựa chọn phong cách thiết kế phù hợp cho nhà bếp của mình. Nhà thiết kế Sheila đã sử dụng màu xanh bạc hà cho toàn bộ không gian bếp của mình.
  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - <strong><em>Thiết kế nội thất</em></strong>-6

  " Xem thêm thông tin về: Chuyen thi cong noi that go : Chuyen thi cong noi that go - Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - Thiết kế nội thất"

  Phông màu mát mắt khiến cho toàn bộ không gian bếp trở nên thanh lịch và sang trọng.

  Sử dụng kệ phụ
  Để mở rộng không gian cho một nhà bếp nhỏ hẹp tại San Francisco, nhà thiết kế Scot Meacham đã dùng thêm các kệ phụ bằng gỗ quen thuộc.
  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - <strong><em>Thiết kế nội thất</em></strong>-7

  " Xem thêm thông tin về: Thi cong noi that do go : Thi cong noi that do go - Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - Thiết kế nội thất"

  Việc sử dụng các kệ gỗ giúp không gian bếp trở nên hữu ích hơn so với diện tích vốn có của nó. Cũng nhờ những kệ gỗ, đồ đạc trong nhà bếp được sắp xếp gọn gàng và dễ tìm kiếm hơn bao giờ hết.

  Biến nhà bếp thành không gian sắc màu
  Trong nhà bếp của một căn hộ nhỏ tại Manhattan được thiết kế bởi Philip Gorrivan, màu của trần nhà và phần tường khảm đá óng ánh đã giúp không gian trở nên tràn ngập màu sắc.
  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - <strong><em>Thiết kế nội thất</em></strong>-8

  " Xem thêm thông tin về: Thi công nội thất văn phòng trọn gói HCM : Thi công nội thất văn phòng trọn gói HCM - Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - Thiết kế nội thất"

  Sử dụng trần nhà màu xanh dương mát mắt kết hợp với phần tường được khảm bằng những miếng đá màu sắc, không gian bếp nhỏ hẹp bỗng trở nên lung linh và sinh động.
  Phong cách hiện đại
  Sử dụng cửa kính để tạo không gian mở rộng là một thiết kế vô cùng thông minh của nhà thiết kế Egerstrom.
  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - <strong><em>Thiết kế nội thất</em></strong>-9

  " Xem thêm thông tin về: Thi cong noi that van phong tron goi HCM : Thi cong noi that van phong tron goi HCM - Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - Thiết kế nội thất"

  Khu bếp trong căn hộ có diện tích hơn 100m² tại West Hollywood được sử dụng hoàn toàn bằng sàn gỗ, ngăn cách với bên ngoài bằng cửa kính. Thiết kế này khiến người xem tưởng chừng như nhà bếp sở hữu không gian lớn hơn nhiều so với thực tế.

  Sử dụng màu sắc hài hòa
  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - <strong><em>Thiết kế nội thất</em></strong>-10
  Toàn bộ không gian bếp trong một căn hộ tại New York được thiết kế bởi nhà thiết kế Miles Redd được phủ một màu xanh vô cùng mát mắt. Sử dụng chất liệu thủy tinh kết hợp với màu xanh lá cây toàn bộ không gian nhà bếp trở nên nổi bật và ấn tượng hơn rất nhiều.
  Phong cách quyến rũ
  Với 1 khu bếp chưa đầy 10m²bạn sẽ lo lắng tìm kiếm một thiết kế phù hợp. Hãy nghĩ tới phong cách thiết kế tương phản 2 màu trắng - đen để mang đến một không gian rộng rãi và thanh lịch cho nhà bếp của mình.

  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - <strong><em>Thiết kế nội thất</em></strong>-11
  Tận dụng tối đa 2 màu đen - trắng, kết hợp với hệ thống gương cùng những vật dụng xinh xắn sẽ khiến khu bếp của bạn trở nên vô cùng sinh động.
  Phong cách cổ điển
  Bạn tìm kiếm một thiết kế hợp lý cho khu bếp trong một căn hộ cổ kính, hãy nghĩ đến một thiết kế mở.
  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - <strong><em>Thiết kế nội thất</em></strong>-12
  Trong một không gian "quá nhỏ để đặt một bàn ăn nhưng quá lớn để bỏ trống" hãy nghĩ tới phong cách ăn sáng tự phục vụ. Bạn có thể đặt đồ ăn sáng trên chiếc bàn nhỏ xinh ở phía trong và lựa chọn vị trí ăn ở không gian phía ngoài để đón ánh sáng tuyệt vời của một ngày mới.
  Phong cách của một chiếc tủ quần áo
  Nhà thiết kế Stephanie Stokes đã biến căn nhà bếp siêu nhỏ tại thành phố New York thành một không gian sở hữu mọi thứ. Stephanie Stokes chia sẻ: "Sau khi thiết kế rất nhiều nhà bếp cho mọi người, tôi biết chính xác những gì tôi cần cho một nhà bếp và đó là những gì tôi muốn".
  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - <strong><em>Thiết kế nội thất</em></strong>-13
  Sử dụng màu trắng là gam màu chủ đạo với phần tủ được thiết kế nhân đôi giúp Stephanie Stokes "ăn gian" được không gian nhà bếp trở nên lớn hơn rất nhiều so với thực tế.
  Nhỏ và công nghiệp
  Nếu bạn có một khu nhà bếp nhỏ, hãy nghĩ tới việc bỏ đi chiếc tủ mà thêm vào đó những chiếc kệ.
  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - <strong><em>Thiết kế nội thất</em></strong>-14
  Việc sử dụng bàn và kệ bằng kim loại mạ kẽm kết hợp với những chiếc ghế độc đáo giúp không gian bếp của bạn vừa trở nên cổ điển nhưng không kém phần sang trọng.
  Nhà bếp trung lập
  Sử dụng màu kem là màu nền chủ đạo trong nhà bếp sẽ giúp bạn giải quyết khá lớn vấn đề diện tích cho khu bếp của mình. Nhà thiết kế Susan Ferrier quyết định lựa chọn phong cách nhà bếp thống nhất với thiết kế của toàn bộ căn hộ.
  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - <strong><em>Thiết kế nội thất</em></strong>-15
  Chính vì thế, khu bếp trông như một căn phòng riêng biệt với cả ghế và bàn ăn. Thiết kế này vừa giúp bạn tiết kiệm được diện tích vừa tạo được sự cách biệt được với những không gian khác.
  Sử dụng tủ xếp chồng
  Tận dụng tất cả các khoảng trống là một trong những điều bạn nên lưu ý khi thiết kế không gian cho khu bếp chật hẹp. Sử dụng những chiếc tủ xếp chồng lên nhau là một trong những cách giúp bạn tiết kiệm tối đa không gian nhà bếp.
  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - <strong><em>Thiết kế nội thất</em></strong>-16
  Hãy nghĩ tới những chiếc tủ chạm trần để trưng bày vật dụng mà bạn ít sử dụng đến. Điều này giúp không gian nhà bếp của bạn trở nên gọn gàng nhưng vẫn sang trọng, lịch sự.

  Nhà bếp nhỏ xinh theo tiêu chuẩn Texas

  Tại Texas (Mỹ), người ta thường không dành nhiều không gian cho nhà bếp. Vì thế, nhà bếp của các hộ gia đình tại Texas thường khá nhỏ. Tuy nhiên, điều này không khiến nhà bếp của những người dân Texas trở nên chật chội.
  Thông thường họ sử dụng không gian bếp sát tường theo hình vuông góc để tạo nên một gian bếp đa chức năng. Việc tận dụng tất cả các vị trí còn trống là yếu tố tiết kiệm không gian tốt nhất đối với những nhà bếp nhỏ.
  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - <strong><em>Thiết kế nội thất</em></strong>-17
  Nhà bếp toàn màu trắng mang lại cảm giác rộng rãi và thoáng mát cho không gian. Hệ thống tủ là nơi để các vật dụng nhà bếp một cách tiện lợi.

  Theo Padun / Trí Thức Trẻ


  Nhung thiet ke thong minh cho nha bep nho hep - Thiet ke noi that


  Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - Thiết kế nội thất , Nhung t...

  Tag: "Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - Thiết kế nội thấtThiết kế nội thất, Nhung thiet ke thong minh cho nha bep nho hep - Thiet ke noi that"
  Tư vấn trang trí nội thất

 • --- Những tin mới hơn ---

Bài viết có liên quan đến: 'Những thiết kế thông minh cho nhà bếp nhỏ hẹp - Thiết kế nội thất'


 • Ốp kính màu cho tủ bếp

  Ốp kính màu cho tủ bếp
  Thi công lắp đặt các loại kính màu phòng bếp
  Click vào tên sản phẩm "Ốp kính màu cho tủ bếp" để xem thông tin chi tiết
 • Thi công nội thất căn hộ nhà anh Quang

  Thi công nội thất căn hộ nhà anh Quang
  Thi công trang trí nội thất căn hộ Anh Quang ở TP HCM, căn hộ với 3 phòng ngủ
  Click vào tên sản phẩm "Thi công nội thất căn hộ nhà anh Quang" để xem thông tin chi tiết

 • Thi công lắp đặt mặt đá tủ bếp

  Thi công lắp đặt mặt đá tủ bếp
  Thi công lắp đặt các loại mặt đá tủ bếp, đá tự nhiên, đá công nghiệp
  Click vào tên sản phẩm "Thi công lắp đặt mặt đá tủ bếp" để xem thông tin chi tiết
 • Xưởng mộc TP HCM

  Xưởng mộc TP HCM
  Địa chỉ xưởng mộc ở TP HCM sản xuất các loại nội thất đồ gỗ cao cấp chất lượng giá rẻ. Xưởng mộc sản
  Click vào tên sản phẩm "Xưởng mộc TP HCM" để xem thông tin chi tiết

 • Xưởng mộc gia đình

  Xưởng mộc gia đình
  Xưởng mộc gia đình nhận sản xuất các loại đồ gỗ gia đình, sản xuất đồ gỗ theo yêu cầu
  Click vào tên sản phẩm "Xưởng mộc gia đình" để xem thông tin chi tiết
 • Mẫu quầy lễ tân 616

  Mẫu quầy lễ tân 616
  Mẫu quầy lễ tân
  Click vào tên sản phẩm "Mẫu quầy lễ tân 616" để xem thông tin chi tiết


--Tin tức nổi bật--

--Tư vấn nội thất--

--Diễn dàn hỏi đáp--